Từ thiện Xã Hội

Nam Đông:Tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Thượng Long huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ Nhật, 06/11/2016 09:33 | GTM+7

Sáng Ngày 6 tháng 11 năm 2016 (nhằm ngày 7/10 năm Bính Thân) nhóm từ thiện Ấn Quang - Lily foundation đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Thượng Long huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hướng dẫn tặng quà lần này có Đại Đức Thích Quảng Nguyện - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị Sự GHPGVN Huyện Nam Đông, tiếp đón đoàn có  đại diện lãnh đạo chính quyền xã, Hội chữ Thập Đỏ xã và huyện.

Với ý nghĩa “Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường Chư Phật”. Đoàn đã trao tặng 115 phần quà, mỗi phần trị giá  300.000đồng, gồm 10 kg gạo,1 thùng mì tôm, xì dầu, bột ngọt, dầu ăn, đường. Ở một vùng cao như xã Thượng Long - Nam Đông nhiều hộ gia đình đến hôm nay vẫn còn nhiều khó khăn nên khi nhận được quà, nhiều bà con rất xúc động.
        Nhân dịp này, Đại Đức Thích Quảng Nguyện đã gửi lời chúc đến quý vị lãnh đạo đã tạo thuận duyên cho nhóm gieo trồng phước điền, Thầy cũng gửi lời cám ơn đến các Phật tử đã thực hiện tốt phương châm “Lá lành đùm lá rách”, nhắc nhở bà con thực hiện theo lời Phật dạy, để có cuộc sống an lạc, sở nguyện viên thành.

Một số hình ảnh ghi nhận được
 Đại Đức Thích Quảng Nguyện Phó Trưởng Ban thường trực Ban Trị Sự GHPGVN Huyện Nam Đông giới thiệu phái đoàn