Đại hội

TT. Huế: Phật giáo Nam Đông tổng kết công tác Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện Nam Đông lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ Ba, 11/10/2016 03:27 | GTM+7

Chiều ngày 4/9/2016 (nhằm 4 tháng 8 năm Bính Thân), tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông - Chùa Phật Ân, xã Hương Lộc, huyện Nam Đông đã long trọng diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện Nam Đông lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang lâm chứng minh và chủ trì Hội nghị có TT. Thích Thế Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông, . Cùng sự hiện diện của chư tôn đức và đạo hữu trong Ban Trị sự GHPGVN huyện, các đạo hữu và phật tử trong các tiểu ban tổ chức đại hội trên địa bàn huyện hoan hỷ tham dự.

Hội nghị tổng kết mở đầu với bài phát biểu khai mạc của  TT. Thích Thế Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông, . Trong đó nêu rõ: "Đại  hội đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Phật giáo huyện nhà sẽ tạo tiền đề vững chắc để Phật giáo huyện dần hội nhập cùng Phật giáo cả tỉnh và phát triển."

Với hy vọng nhiệm kì qua đã có nhiều Phật sự thành công tốt đẹp, đó là những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình lớn mạnh thực sự của Giáo hội Phật giáo huyện nhà. Bước sang nhiệm kì mới sẽ có nhiều hoạt động Phật sự quan trọng với tinh thần đoàn kết xây dựng Giáo hội Phật giáo huyện ngày càng ổn định phát triển đi lên về mọi mặt, với lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của BTS GHPG huyện, cũng như sự giúp đỡ của Đảng, chính quyền, MTTQVN, các cơ quan ban ngành của huyện, cộng với sự cố gắng rèn luyện phấn đấu của Tăng ni, Phật tử huyện nhà. Với tinh thần "Trưởng dưỡng đạo tâm, trang nghiêm giáo hội", Thượng tọa hy vọng toàn thể tập thể Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông sẽ đạt được nhiều thành tựu Phật sự mới.

Báo cáo tổng kết và ý kiến các thành viên dự hội nghị cũng rút ra được những mặt tồn tại trong quá trình tổ chức Đại hội trên tinh thần cầu tiến bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị. 


Niệm Phật cầu gia hộ


ĐH. Nguyên Định -  Hoàng Quý Trọng dẫn chương trình


TT. Thích Thế Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông phát biểu mở đầu


ĐH Nguyên Thời - Nguyễn Sằng đọc báo cáo tổng kết
Hội nghị thảo luận