Đại hội

TT. Huế: Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện Nam Đông, nhiệm kỳ 2016-2021

Chủ Nhật, 24/07/2016 09:21 | GTM+7

Chiều ngày 23/07/2016 (20/06 năm Bính Thân) tại Nhà Văn hóa Thanh Thiếu niên huyện Nam Đông, tỉnh TT. Huế; Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông đã tổ chức phiên trù bị Đại hội Đại biểu Phật giáo huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang lâm chứng minh, tham dự có HT. Thích Giác Đạo - Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN tỉnh TT. Huế, Chứng minh Cố vấn BTS GHPGVN huyện Nam Đông; TT. Thích Thế Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; ĐĐ. Thích Quảng Nguyện - Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông; chư tôn đức BTS GHPGVN huyện Nam Đông; chư tôn đức các Tự viện, Niệm Phật Đường trên địa bàn huyện cùng toàn thể các đại biểu tham dự Đại hội.
Thay mặt Ban Tổ chức Đại hội, ĐĐ. Thích Quảng Nguyện đã báo cáo số lượng đại biểu và thông qua nguyên tắc trong đại hội. Tiếp đến, TT. Thích Thế Thanh đã trình đại hội cung thỉnh chư tôn đức Giáo phẩm Chứng minh Đại hội và chư tôn đức Điều hành Đại hội (gồm Chủ tọa đoàn, Ban Thư ký và Ban Kiểm soát).
Tại phiên trù bị, ĐH. Nguyên Thời.Nguyễn Sằng - Thư ký BTS GHPGVN huyện Nam Đông đã báo cáo công tác Phật sự 2012-2017 và chương trình hoạt động Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, các đại biểu tham dự cũng đã được nghe tham luận của các ban ngành trực thuộc BTS GHPGVN huyện nhà. 
Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông cũng đã trao tặng bằng Tuyên dương công đức đến các cá nhân, đơn vị hoàn thành xuất sắc các công tác Phật sự trong nhiệm kỳ qua. 
Phát biểu tại phiên trù bị, TT. Thích Thế Thanh đã có lời niệm ân đến chư tôn đức Giáo phẩm Chứng minh Đại hội, toàn thể chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử huyện nhà đã tham dự đông đủ và đóng góp nhiều bài tham luận sâu sắc, ý nghĩa. Đồng thời, Thượng tọa cũng phân công phân nhiệm công tác của các thành viên trong Ban Tổ chức để Đại hội chính thức sáng ngày mai (24/07/2016) được diễn ra trang nghiêm trọng thể và thành công viên mãn.
Ban huấn từ tại phiên trù bị, HT. Thích Giác Đạo có lời tán thán đạo tâm và sự cố gắng của toàn thể Tăng Ni Phật tử huyện Nam Đông trong thời gian qua đã chu toàn mọi công tác để chuẩn bị tốt cho Đại hội chính thức. Đồng thời, Hòa thượng cũng tin tưởng rằng với sự đoàn kết, hòa hợp, trên dưới một lòng, BTS GHPGVN huyện Nam Đông sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy triển khai tốt các Phật sự trong nhiệm kỳ mới, đưa Phật giáo huyện nhà ngày một phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh ghi nhận được: 
 
Nhà Văn hóa Thanh Thiếu niên huyện Nam Đông
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
 
 
 
 
ĐĐ. Thích Chấn Đạo thông qua chương trình Đại hội trù bị
 
 
 
ĐĐ. Thích Quảng Nguyện báo cáo số lượng Đại biểu, thông qua Nội quy Đại hội
 
 
 
 
 
 
TT. Thích Thế Thanh cung thỉnh chư tôn Giáo phẩm Chứng minh, chư tôn đức Ban Điều hành Đại hội
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban Thư ký
Ban Kiểm soát
 
 
 
 
ĐH. Nguyên Thời - Nguyễn Sằng báo cáo công tác Phật sự
 
 
 
Chư tôn đức, quý Đạo hữu trình bày tham luận của các ban ngành
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tặng bằng Tuyên dương công đức đến các cá nhân, đơn vị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TT. Thích Thế Thanh phát biểu tổng kết phiên trù bị 
 
 
HT. Thích Giác Đạo ban huấn từ
 
 
 
 
 
 
Hồi hướng công đức
 
 Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN huyện Nam Đông