Tin tức

Nam Đông:Người dân đi chùa ngày đầu năm mới cầu mong bình an, tốt lành!

Thứ Sáu, 16/02/2018 08:18 | GTM+7

Sau thời khắc giao thừa và sáng nay mùng 1 tết Mậu Tuất, nhiều người dân và phật tử huyện nhà đã nô nức đi lễ chùa cầu mong những điều tốt đẹp trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Ngay từ sáng sớm, tại chùa Phật Ân thôn 2 Hương Lộc, văn phòng BTS GHPGVN huyện Nam Đông... đã đón một lượng lớn người dân đến vãng cảnh và dâng hương cầu chúc bình an.

Trong không khí hân hoan những ngày đầu xuân, người dân nơi đây đã tìm đến chùa Phật Ân và các Niệm Phật Đường linh thiêng, thanh tịnh với mong muốn tìm về một khung cảnh, một không gian gợi mở tâm hồn, như một dịp để nhìn lại chính mình trong thời gian qua, để chiêm nghiệm nhiều điều trong cuộc sống, để hướng về những giá trị của tâm linh.

Mọi người đi lễ chùa đầu năm để cầu sức khỏe, bình an và mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Bên cạnh việc lễ Phật, mọi người cũng không quên vào trong khu thờ tự, thắp một nén nhang cho những người đã khuất, đặc biệt là trong những ngày đầu xuân.

Dẫu cuộc sống còn lắm lo toan, nhưng bước sang xuân mới, ai nấy đều hân hoan, phấn khởi mong ước về một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công sẽ đến với mọi gia đình người thân và bạn bè.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được.