Từ thiện Xã Hội

Nam Đông: Trung tâm hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức, Thành phố Huế tặng quà các học sinh - đoàn sinh GĐPT huyện.

Thứ Hai, 29/01/2018 02:16 | GTM+7

Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2018 (nhằm ngày 12 tháng chạp Năm Đinh Dậu) Trung tâm hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức, Thành phố Huế đến thăm và tặng quà các em đoàn sinh Gia Đình Phật tử huyện Nam Đông.

Phái đoàn tặng quà lần này được sự hướng dẫn trưc tiếp của Đại Đức Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức, làm trưởng đoàn cùng với quý Thầy cô Tăng Ni, đồng quý Phật tử thành phố Huế. Đón tiếp phái đoàn có Đại đức Thích Quảng Nguyện - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông, Ban Điều hành GĐPT huyện, các Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT huyện Nam Đông.

          Phái đoàn đã sách tấn các em cố gắng tu học và giữ vững niềm tin đối với Tam bảo ngày càng vững chắc hơn, và đặc biệt, trao đến các em đoàn sinh nghèo 52 chiếc xe đạp trị giá 60 triệu đồng, 29 xuất học bổng trị giá 29 triệu đồng do quý ân nhân Hội VietKids Corporation Hoa Kỳ tài trợ giúp các em đoàn sinh có điều kiện hơn trong năm học mới.Ngoài ra 50 hộ nghèo và cận nghèo  tại xã Hương Lộc cũng đã được đoàn trao tặng 50 phần quà trị giá mỗi phần 300.000 đồng.

          Một vài hình ảnh ghi nhận được: