Từ thiện Xã Hội

Nam Đông: Tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông

Thứ Hai, 02/10/2017 12:33 | GTM+7

Chiều ngày 30/9/2017 nhằm ngày 11 tháng 8 Đinh Dậu tại Trường Tiểu học Thượng Lộ, xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế; phái đoàn do ĐĐ. Thích Quang Tư - Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế; ĐĐ. Thích Chí Viên – Phó Trưởng Ban HDPT GHPGVN tỉnh TT. Huế dẫn đầu cùng quý Đạo hữu Phật tử thiện tâm đã có chuyến thăm và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi của xã.

Đón tiếp phái đoàn có ĐH Võ Thành Hùng - Phó ban thông tin truyền thông GHPGVN huyên Nam Đông, Ban giám hiệu và giáo viên hai trường Tiểu học và Mầm non của xã.

Tại buổi phát quà, ĐĐ. Thích Quang Tư đã có lời phát biểu chia sẻ, chúc mừng đến các em học sinh; mong rằng các em cố gắng học tập thật tốt, chăm ngoan, có hiếu đối với cha mẹ; hy vọng món quà nhỏ này sẽ mang lại niềm vui đến các em nhân mùa Trung thu.

Phái đoàn đã tiến hành trao tặng 250 suất quà đến học sinh các lớp, “rất vui mừng và cảm động khi tận tay trao những món quà nhân ngày Trung thu đầy ý nghĩa đến các em học sinh nghèo vùng cao, nhìn những gương mặt thơ ngây trong sáng của các em, cả đoàn đều dâng niềm cảm xúc”, chị Thu Thảo – đại diện Công ty TNHH Tân Minh Phát chia sẻ.

Nhân dịp này, các em cũng được thưởng thức màn múa lân, giao lưu với chú Cuội chị Hằng, cùng các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh 2 nhà trường biểu diễn. Cuối buổi phát quà, Ban Giám hiệu nhà trường đã có lời tri ân đến chư tôn đức phái đoàn, quý Đạo hữu Phật tử thiện tâm; nhấn mạnh rằng đây là niềm khích lệ, động viên lớn lao đến các em, để các em phấn đấu học tập thật tốt, và tập thể nhà trường sẽ luôn quyết tâm cố gắng thực hiện tốt sự nghiệp “trồng người” của mình.

Một số hình ảnh ghi nhận được: