Hoạt động Phật sự

TT. Huế: BTS GHPGVN huyện Nam Đông thăm và chúc Tết Hòa thượng Giáo phẩm Chứng minh

Thứ Tư, 25/01/2017 06:09 | GTM+7

Mừng Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 28 tháng Chạp năm Bính Thân (25/01/2017); Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông đã hầu thăm, đảnh lễ và chúc Tết đến bậc Giáo phẩm Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện - Hòa thượng Đạo hiệu Thích Giác Đạo tại Tổ Đình Kim Tiên, TP. Huế.

Đại diện phái đoàn, Thượng Tọa Thích Thế Thanh – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông đã dâng lời tác bạch, niệm ân Hòa thượng đã quan tâm chỉ dạy, dìu dắt BTS GHPGVN huyện trong các Phật sự để có sự thành công viên mãn. Hôm nay, trước thềm năm mới 2017, chư Tăng Ni trong BTS GHPGVN huyện Nam Đông kính chúc Hòa thượng: "Pháp thể khinh an, Vô lượng an lạc" để luôn là bóng cây đại thọ che chở và chỉ đạo cho BTS GHPGVN huyện nương tựa và hành đạo ngày một tốt đẹp hơn. 

Hòa thượng đã khuyến tấn: "Toàn thể thành viên trong BTS huyện cố gắng nỗ lực đoàn kết hơn nữa để chung lo các Phật sự trong huyện nhà càng ngày càng tốt hơn với phương châm “Khi ra hành đạo, cần nhớ rằng: Phụng sự Đạo pháp tức là phụng sự chính mình”. Cuối cùng, Hòa thượng đã lì xì đến chư Tăng Ni hiện diện của phái đoàn cũng như gởi lời thăm đến tất cả thành viên trong BTS và quý vị Phật tử huyện nhà một mùa xuân an lạc và hạnh phúc trong hào quang của Tam bảo".

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Ban TTTT GHPGVN Huyện Nam Đông